Yến Vụn

1.700.000

Danh mục:

Mô tả

** Xuất xứ: Phú Yên, Khánh Hòa

– Là yến bị gãy tổ trong quá trình thu hoạch, sau đó được làm sạch và làm thành tổ mới.
– Yến gãy tổ có các sợi yến không đều, sợi ngắn, khoảng 10 tổ/ 100g.

– Yến gãy tổ có thành phần dinh dưỡng vẫn đảm bảo như yến nguyên tổ, yến có mùi thơm và thoảng mùi tanh nhẹ, đó là mùi đặc trưng của yến thật.

– Quá trình làm sạch yến gãy tổ được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất nào, không chất bảo quản, đảm bảo giá trị dinh dưỡng còn giữ nguyên. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng.

Tác dụng của hồng yến:

– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể .
– Yến còn được xem là 1 trong những loại thực phẩm có nhiều dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và phụ nữ mang thai .
– Các chất dinh dưỡng của yến có chức năng tăng cường và bảo vệ các cơ quan nội tạng của cơ thể.
– Ngoài ra tổ yến cũng là thức ăn rất bổ dưỡng, dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, cơ thể nóng do hút thuốc và mất ngủ, tim đập nhanh , gầy yếu, da vàng ….

-Cách sử dụng:

  • Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
  • Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
  • Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
  • Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
  • Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.

Hướng dẫn sử dụng:

-Để sử dụng sản phẩm này, quý khách rửa sạch, ngâm nở tổ yến trong thời gian 20 phút và đem chưng cách  thủy 20 phút với lửa vừa.

-Nếu chưng bằng nồi chưng tự động, quý khách rửa sạch tổ yến và chưng trong nồi 90 phút (thời gian chưng bằng nồi tự động khá lâu do nồi bằng sứ, dẫn nhiệt chậm, nên không cần ngâm nở trước khi cho vào nồi).
Quý khách có thể tham khảo cách chế biến yến sào để có những món ăn bổ dưỡng nhất từ tổ yến này.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Vụn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest